รวมอุปกรณ์ Apple ที่ดีที่สุด คุ้มค่าทั้งราคาและการใช้งาน

รวมอุปกรณ์ Apple ที่ดีที่สุด คุ้มค่าทั้งราคาและการใช้งาน

 

หนึ่งในสิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Apple คือ การมีอุปกรณ์เสริมมากมายสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย และงบประมาณทุกประเภท ตั้งแต่หูฟังระดับไฮเอนด์ไปจนถึงเคสราคาประหยัด ที่ล้วนแล้วแต่มีคุณภาพและทนทาน ด้วยเทคโนโลยีของ Apple นั้นยอดเยี่ยมที่สุด ทำให้อุปกรณ์เสริมและอุปกรณ์ Apple นั้นไว้วางใจได้ในคุณภาพ อุปกรณ์ของ Apple ที่ดีและคุ้มค่าที่สุด ทั้งในเรื่องของราคาและการใช้งาน กับไอเทมที่คุณควรมีนั้นจะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย

 

8 อุปกรณ์ Apple ที่คุ้มค่าในการซื้อใช้ เป็นอุปกรณ์ที่ดีที่สุดที่ควรมี

 

  1. Apple Watch

Pic1 credit by unsplash.com

หลายคนที่เป็นสาวก iPhone มักจะชื่นชอบที่จะมี Apple Watch ไว้ใช้งานควบคู่กัน ซึ่งมีคุณสมบัติทั้งหมดที่คนส่วนใหญ่ต้องการในราคาที่ไม่แพง และมีให้เลือกด้วยกันหลายรุ่น สามารถติดตามตัวชี้วัดการออกกำลังกาย ติดตามอัตราการเต้นของหัวใจ และสุขภาพอื่นๆ ได้ ด้วยการแจ้งเตือน รวมถึงยังมีฟังก์ชั่นอื่นๆ อีกมากมาย สะดวกในการใช้งาน ทั้งรับสายได้ ส่งข้อความได้ เก็บเพลงโปรดได้มากกว่า 70 ล้านเพลง ด้วย Apple Music เชื่อมต่อกับไอโฟนได้ง่ายๆ ใครที่ใช้ iPhone 6 สามารถใช้ Apple Watch Series 3 ได้ เรียกได้ว่า Apple Watch นั้นเป็นเพื่อนที่แท้จริงของ iPhone เลยล่ะ

 

  1. AirPods Pro

Pic2 credit by unsplash.com

หูฟังไร้สายคือไอเทมที่ขาดไม่ได้ในยุคนี้ AirPods Pro มาพร้อมกับเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนแบบแอ็คทีฟ ที่ตัดเสียงรบกวนได้อย่างเหนือชั้น และให้เสียงเต็มอิ่มสมจริง และโหมดฟังเสียงภายนอกที่ให้เราได้ยินเสียงรอบตัว มีไมโครโฟนสองตัวที่หันออกด้านนอกและหันเข้าด้านใน ให้เสียงที่ได้ยินเป็นธรรมชาติ เพลิดเพลินได้ทุกที่ทุกเวลาไม่ว่าจะฟังเพลง ฟัง Podcast หรือแม้แต่คุยโทรศัพท์ สามารถเชื่อมต่อกับ iPhone หรือ Apple Watch ได้อย่างง่ายดาย มาในดีไซน์ที่สวยและกระชับ ปรับได้ถึง 3 ขนาด ช่วยแนบสนิทกับหูได้ตามรูปทรงเพื่อตัดเสียงรบกวนได้ดียิ่งขึ้น

 

  1. MagSafe Charger

Pic3 credit by unsplash.com

ที่ชาร์จไร้สายแบบใหม่สำหรับ iPhone 12 หรือ iPhone 12 Pro เพื่อการชาร์จแบบไร้สายได้อย่างรวดเร็วทันใจด้วยแม่เหล็ก สามารถใช้งานได้กับการชาร์จแบบ Qi ทำให้ใช้กับ iPhone 8 หรือใหม่กว่าได้รวมถึง AirPods ที่มาพร้อมเคสชาร์จแบบไร้สาย แต่การใช้งานการประกบแบบแม่เหล็กจะใช้ได้กับ iPhone 12 และ iPhone 12 Pro เท่านั้น เป็นอุปกรณ์เสริม Apple แบบใหม่ที่ยึดติดได้อย่างง่ายดาย ช่วยให้การชาร์จแบบไร้สายเร็วขึ้น ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

 

  1. Apple Pencil

Pic4 credit by unsplash.com

Apple Pencil อุปกรณ์เสริมที่จะทำให้การใช้งาน Ipad pro ของคุณเป็นเรื่องง่าย สามารถยึดติดกับแม่เหล็กและมีความแม่นยำ สามารถตอบสนองและมีความลื่นไหลตามธรรมชาติ เหมือนปากกาแบบปกติได้เป็นอย่างดี สะดวกทั้งการวาด การจดโน้ต และการทำเครื่องหมายบนเอกสารต่างๆ มีความไวต่อแรงกดและการเอียง และรองรับการวางมือบนหน้าจอ Apple Pencil สามารถยึดติดเข้ากับด้านข้างของ iPad Pro หรือ iPad Air ได้ง่ายๆ ด้วยแม่เหล็ก และจับคู่ชาร์จไร้สายได้โดยอัตโนมัติ ช่วยให้สะดวกในการใช้งานและการชาร์จยิ่งขึ้น

 

  1. iPod Touch

Pic5 credit by pexels.com

อุปกรณ์ Apple ที่เหมาะสำหรับคนรักเสียงเพลง ที่สามารถพกพาและฟังเพลงได้ในทุกที่ที่ไป และสามารถเก็บเพลงไว้ในเครื่องได้มากมาย และยังสตรีมเพลงได้กว่า 70 ล้านเพลง ผ่าน Apple Music และยังดาวน์โหลดเพลงโปรดจาก iTunes Store มาใส่ไว้ในเครื่องได้ง่ายๆ อีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถเล่นเกมได้อย่างลื่นไหล ให้สีสันและรายละเอียดครบถ้วน และมาพร้อมความสมจริง จอใหญ่ ใช้งานง่าย พกพาไปได้ทุกที่ เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ดีๆ จาก Apple ที่ควรค่าแก่การมี

 

  1. Apple Magic Mouse 2

Pic6 credit by unsplash.com

Apple Magic Mouse 2 ที่สามารถชาร์จใหม่ได้และเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ของคุณผ่านบลูทูธ สะดวกกับการที่ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่แบบเดิมๆ มาพร้อมดีไซน์สวยงาม น้ำหนักเบา ช่วยให้เมาส์เคลื่อนไหวได้ง่ายขึ้นและเคลื่อนที่โดยมีแรงต้านน้อยลง มีพื้นผิวแบบ Multi-Touch ช่วยให้เราใช้งานได้ด้วยท่าทางง่ายๆ เช่น ปัดนิ้วเพื่อสลับหน้าเว็บ หรือเลื่อนดูเอกสารต่างๆ ช่วยให้การใช้งานง่ายสุดๆ สามารถจับคู่กับ Mac Book ได้อัตโนมัติอีกด้วย

 

  1. AirPods Max

Pic7 credit by unsplash.com

หูฟังแบบครอบหูจาก Apple ที่มาพร้อมคุณภาพเสียงคมชัด มีการควบคุมเสียงรบกวนและเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนแบบแอ็คทีฟ เพื่อได้ยินเสียงที่เต็มอิ่มสมจริง มีโหมดฟังเสียงภายนอกให้ได้ยินเสียงรอบตัว รูปทรงดีไซน์สวยงาม ออกแบบมาให้ส่วนโค้งแนบสนิทพอดีกับศีรษะ และมีเมโมรี่โฟมรองหูที่บุนุ่ม เบาสบาย และให้เสียงที่ลงตัว และเสียงจาก AirPods Max ยังคงเอกลักษณ์ของ Apple เอาไว้เช่นเคย ให้เสียงที่ฟังสนุกและเก็บรายละเอียดได้ดี มาพร้อมกับซอฟต์แวร์ที่ล้ำสมัย ฟังด้วย EQ ปรับแต่งได้ ให้เสียงที่คุณภาพดีกว่าหากเทียบกับ AirPods โดยเฉพาะขณะใช้คุยโทรศัพท์หรืออยู่ท่ามกลางผู้คนพลุกพล่าน ก็ยังได้ยินเสียงที่คมชัด จึงมีราคาค่อนข้างสูงเทียบเท่ากับหูฟังไฮเอนด์

 

  1. Magic Keyboard

Pic8 credit by apple.com

Magic Keyboard อุปกรณ์คู่หูกับ iPad Pro และ iPad Air ให้คุณพิมพ์ได้อย่างง่ายและรวดเร็ว มาในดีไซน์แบบยกลอยที่ปรับเอนได้ และยึด iPad Pro และ iPad Air ไว้ด้วยแม่เหล็ก ให้เราสามารถปรับมุมในการมองได้อย่างลงตัว ปุ่มเป็นแบบแบ็คไลท์ขนาดมาตรฐาน มีการขยับขึ้นลงของปุ่ม 1 มม. เพื่อการพิมพ์เงียบและตอบสนองการใช้งานได้ดี มีคำสั่งแบบ Multi-Touch และเคอร์เซอร์ใน iPadOS สามารถพับเก็บเป็นเคสเพื่อปกป้องตัวเครื่องทั้งด้านหน้าและด้านหลังได้ ช่วยให้พกพา iPad Pro และ iPad Air ไปไหนได้อย่างสะดวกที่สุด

 

อย่างที่เรารู้กันอยู่แล้วว่า Apple นั้น นอกจากจะมีอุปกรณ์ต่างๆ มากมายให้เลือกใช้ตามประโยชน์ในการใช้งานแล้วนั้น ยังมีอุปกรณ์เสริมอีกหลายอย่างที่ช่วยให้เราเข้าถึงอุปกรณ์ Apple ของเราได้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น เพราะสามารถทำงานร่วมกันได้เกือบทั้งหมด ทั้งยังมีออกมาหลายรุ่น หลายซีรีส์ ให้เลือกตามรุ่นของการใช้งานและการเชื่อมต่อ สำหรับอุปกรณ์ Apple ที่ดีที่สุดที่เราเอามาแนะนำนั้น ใครที่เป็นสาวก Apple สามารถนำไปพิจารณากันได้ว่าอุปกรณ์ไหนที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ เลือกให้เหมาะสมกับการใช้งานและงบประมาณที่มี ซึ่งอุปกรณ์จาก Apple นั้น ขึ้นชื่อในเรื่องของคุณภาพและความทนทานในการใช้ ให้คุณมั่นใจได้ว่าเงินที่จ่ายไปนั้นจะได้รับประโยชน์กลับมาอย่างคุ้มค่าคุ้มราคาที่สุด

 

ช้อปสินค้าแบรนด์แท้ทุกหมวดหมู่ได้ที่ Shopee 4.4 พร้อมเก็บโค้ดลดสูงสุด 50% ทั้งสมาร์ทโฟน เครื่องใช้ในบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องสำอาง สกินแคร์ ด้วยราคาโปรโมชั่นสุดพิเศษทุกวัน พลาดไม่ได้แล้วกับ Shopee 4.4 Mega Shopping Day!

 

ที่มา : https://us.cnn.com/2020/09/14/cnn-underscored/best-apple-accessories-2020

https://www.apple.com/th/

https://www.businessinsider.com/best-iphone-accessories#the-best-iphone-wireless-charging-1

 

Leave A Comment